sổ tay bìa da cao cấp

 • Tìm hiểu về công dụng của sổ tay cao cấp

  Sổ tay da cao cấp với nhiều công dụng hữu ích là sản phẩm hỗ trợ bạn thật tốt trong công việc, học tập cùng một phong cách cổ điển đầy ấn tượng.

  Vật phẩm văn phòng là những đồ dùng thân quen gắn liền với hoạt động hằng ngày, trong đó có thể nói sổ tay da là vật phẩm quen thuộc nhất. Sản phẩm này hầu như gắn kết với mọi đối tượng trong xã hội có nhu cầu ghi chép và lưu trữ thông tin. Một quyển sổ tay da cao cấp sẽ là cánh tay đắc lực giúp bạn tiếp cận, cập nhật thông tin, gặt hái nhiều cơ hội và nhanh chóng thăng tiến trên bước đường sự nghiệp.

  Sổ tay da với nhiều công dụng

  Sổ tay da với nhiều công dụng 

  Với chất liệu giả da PU, giả da simili, da thật 100% không qua tẩm nhuộm, sổ ta da cao cấp mang đến cho văn phòng người sử dụng cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Sản phẩm vừa có tác dụng ghi chép thông tin cần thiết giúp bạn lưu giữ kế hoạch liên quan tới khách hàng, đối tác, công việc hoặc người thân; vừa có thể in logo của công ty hay doanh nghiệp làm món quà cho quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

  Chất liệu của sổ tay da cao cấp chủ yếu được nhập từ nước ngoài mới mong mang đến chất lượng đỉnh cao cho người sử dụng. Thị trường sổ tay da hiện nay vô cùng nở rộ với nhiều mẫu mã đẹp mắt, thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp người sử dụng. Thiết kế với nhiều màu sắc tinh tế và trang trọng làm vật phẩm không chỉ đẹp mà còn toát lên giá trị hữu dụng lâu dài. Tính cao cấp đó khẳng định được vẻ đẹp bền vững thách thức thời gian trong từng sản phẩm.

  Không dừng lại ở đó, sổ tay da cao cấp còn khẳng định được đẳng cấp và phong cách người sử dụng tương tự như một phụ kiện thời trang chính hiệu. Loại bìa lò xo rất thích hợp cho người năng động, hoạt náo và tất bật trong công việc. Trong khi đó, loại bìa dán gáy truyền thống lại vô cùng tương thích với những ai sống hướng nội và chuộng vẻ đẹp tinh tế đầy cổ điển. Chất liệu giấy với nhiều màu sắc nhưng không mang đến cảm giác lóa mắt cũng chính là một trong những đặc điểm phân hóa đối tượng sử dụng. Bạn có thể chọn giấy trắng, giấy vàng, ngả màu hay xanh nhạt tùy theo cá tính riêng biệt của mình.

  Chọn lựa sổ da cực kỳ ấn tượng

  Chọn lựa sổ da cực kỳ ấn tượng

  Sở hữu một quyển sổ tay da cao cấp, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống trở nên dễ dàng hơn, mọi thông tin được lưu trữ ngăn nắp hơn. Đặc biệt, với hình ảnh logo, sản phẩm không chỉ có giá trị sử dụng mà còn mang đến cái nhìn thiện cảm cho tập thể.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Nhu cầu sử dụng sổ tay da cao cấp hiện đại

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 20-10-2015 1,401 lượt xem