sổ tay bìa da cao cấp

 • Sổ tay bìa da cao cấp cần đạt những tiêu chuẩn gì?

  Quà tặng cho khách hàng, đối tác đầu tiên cần tấm lòng, thứ hai cần sự sang trọng, tinh tế. Và sổ tay bìa da cao cấp là một trong những món quà được nhiều doanh nghiệp chọn trong thời gian gần đây, bởi chúng đáp ứng được các yêu cầu trên.

  Có thể nói sổ tay xuất hiện từ khá lâu trước đây. Cho đến nay khi đã có máy tính, điện thoại note cực nhanh, nhưng dường như những cuốn sổ tay vẫn là người bạn thân thiết của rất nhiều người. Thế nên, thời gian gần đây, các cuốn sổ tay mang màu sắc, thông điệp thương hiệu được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu. 

  Hiện nay, sổ tay có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc. Nhưng sổ tay bìa da cao cấp vẫn được xem là loại sổ tay sang trọng, là quà ý nghĩa tặng khách hàng, đối tác.

   

  Sổ tay bìa da cao cấp

  sổ bìa da cao cấp  Vậy, khi đặt sổ tay bìa da cao cấp, quý khách hàng cần quan tâm đến điều gì?

  - Bìa sổ: Đây là yếu tố quan trọng cấu thành nên chất lượng cuốn sổ. Bởi người nhận sẽ cảm nhận ngay sự  sắc sảo, sang trọng của cuốn sổ khi sờ, nắm lấy. Do đó, hãy chọn thật kỹ chất liệu bìa sổ, nếu chưa tìm hiểu kỹ hãy nhờ đến nhân viên tư vấn để quý khách có thể chọn được loại bìa sổ phù hợp.

  - Ruột sổ: Ruột sổ được làm từ loại giấy dày couche 150 – 180 – 200 gsm, thơm phức mùi giấy mới. Ngoài ra, các thông tin cá nhân, lịch hay số điện thoại công ty được thiết kế rõ rang, mang đậm phong cách Công ty.

  -  Logo: in lụa theo màu, dập chìm không nhũ, dập chìm nhũ bạc, dập chìm nhũ vàng, khắc logo, mạ nhũ…

   

  Sổ tay bìa da cao cấp

  sổ bìa da cao cấp  Bên cạnh các quy chuẩn cơ bản của một cuốn sổ tay bìa da cao cấp trên, để tìm hiểu thêm về các quy tắc khác, quý khách vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Mai Thanh Bảo theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành sản xuất sổ tay, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc kỹ thuật hiện đại. Công ty tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng.

  Quý khách tìm hiểu thêm bài viết: Đặt in sổ bìa da cao cấp Tphcm, tư vấn tại đây.

   

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 20-11-2015 1,370 lượt xem