sổ tay bìa da cao cấp

 • Sổ bìa da cao cấp được sản xuất chuyên nghiệp

  Lưa chọn sổ bìa da cao cấp có được hình thức và chất lượng đạt chuẩn mang lại nhiều ưu điểm cho mọi mục đích sử dụng sổ tay của bạn hiện nay.

  Bề ngoài trong như một chiếc ví da sành điệu dáng đứng nhưng bên trong lại có khả năng ghi chép và lưu trữ thông tin, đó chính là sổ bìa da cao cấp đang được giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân thành đạt ưa chuộng. Sổ bìa da cao cấp với thiết kế bắt mắt không những là ấn phẩm văn phòng tiện lợi mà còn là phụ kiện thời trang vô cùng lôi cuốn.

  Sổ bìa da cao cấp mang lại cho bạn nhiều lợi ích

  Sổ bìa da cao cấp mang lại cho bạn nhiều lợi ích

  Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá sổ bìa da cao cấp chính là chất liệu. Bìa da cao cấp phần lớn được làm từ da thật như da bò, da rắn, da cá sấu… cực kỳ bền chắc và thân thiện với môi trường. Một đặc trưng của da thật là dù bề ngoài không được bắt mắt như da giả nhưng sử dụng càng lâu càng bóng loáng và toát lên vẻ đẹp khó cưỡng. Một số loại da tổng hợp độ an toàn cao cũng được ưa chuộng như da PU tổng hợp và da simili. Những loại bìa da này cũng khiến sản phẩm trở nên cao cấp, chất lượng và mang đến trải nghiệm mới mẻ dành cho khách hàng.

  Tính cao cấp còn được nhấn mạnh bởi thiết kế. Với từng đường nét đơn giản nhưng lại hài hòa, sổ bìa da hiện nay đề cao vẻ đẹp tinh tế, tinh gọn trong từng họa tiết, đường nét trang trí nhưng cực kỳ bền chắc trong từng đường kim mũi chỉ. Một số loại sổ bìa da còn trang bị thêm thẻ phim và nhiều ngăn trống giúp chứa đựng giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng, visa… cực kỳ hiệu quả. Nhiều sản phẩm có dáng cách điệu còn có thêm khóa kéo an toàn được cắt may dưới dạng xếp bìa với khóa bấm khiến bề ngoài của quyển sổ bìa da trông như một chiếc ví da thời thượng.

  Ruột giấy bên trong thể hiện được tính cao cấp ở chỗ đường kẻ siêu mảnh, không rối mắt, màu sắc trang giấy không lóa mắt, thơm mùi tươi mới và có độ dày vừa phải. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn các khổ giấy khác nhau cho quyển sổ tay của mình.

  Sở hữu sổ bìa da thiết kế hiện đại

  Sở hữu sổ bìa da thiết kế hiện đại

  Sổ bìa da cao cấp gần như là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại khi con người bùng nổ thông tin. Việc có thêm một vật phẩm văn phòng kiêm luôn vai trò phụ kiện sẽ tôn lên cá tính của bạn cũng như hỗ trợ bạn hết mình trong việc hoàn thành công việc được giao. Cuộc sống từ đó sẽ trở nên dễ dàng và thăng hoa hơn rất nhiều lần.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Giá sổ da cao cấp phù hợp với chất lượng nhất

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 22-10-2015 1,351 lượt xem