sổ tay bìa da cao cấp

 • Quy trình đặt in sổ bìa da nhanh chóng và chất lượng

  Đặt in sổ bìa da đang là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp vào các sự kiện hay dịp cuối năm nay. Vậy chọn địa chỉ nào uy tín, chất lượng, cam kết mang đến cho doanh nghiệp một quà tặng thiết thực nhưng không kém không phần ý nghĩa.

  Nếu như trước đây, sổ tay chỉ là vật phẩm dùng để ghi chép, note công việc. Thì ngày nay, chúng được biết nhiều là một quà tặng doanh nghiệp. Không quá cầu kỳ, hay nhiều ngân sách như các loại sổ tay quà tặng khác. Những cuốn sổ tay đơn giản, nhưng lại truyền tải thông điệp Công ty dễ dàng và ý nghĩa.

   

  đặt in sổ bìa da

  sổ bìa da cao cấp  Hiện nay, sổ tay bìa da có khá nhiều kiểu dáng, mẫu mã, dạo quanh các nhà sách, quý khách đã thấy hàng trăm mẫu có nhiều màu sắc khác nhau, được cấu tạo hai phần bìa sổ và ruột sổ. Tuy nhiên, đối với sổ tay bìa da, ngoài hai phần chính trên, ruột sổ còn là nơi ghi chép thông tin và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.  Quy trình đặt in sổ bìa da  - Nếu như quý khách có mẫu thiết kế sẵn, rất đơn giản, chỉ cần chọn chất liệu bìa sổ, loại giấy, chốt ngân sách và cuối cùng là sản xuất và giao hàng.
  - Riêng đối với các doanh nghiệp chưa định hình được mẫu thiết kế, nhưng muốn sử dụng một mẫu sổ tay mang màu sắc riêng. Thì Công ty in ấn sẽ hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế. Sau khi đồng ý mẫu, chất liệu, việc sản xuất sẽ tiến hành sau đó.

   

  đặt in sổ bìa da

  đặt in sổ bìa da  Địa chỉ đặt in sổ bìa da uy tín tại Tphcm  Nhìn vào quy trình đặt in sổ bìa da khá ngắn gọn, đơn giản. Nhưng để đạt được chất lượng tốt nhất, cần có sự hợp tác của hai bên.
  Là một nhà sản xuất sổ tay bìa da uy tín, lâu năm tại Tphcm, Công ty TNHH Mai Thanh Bảo tự tin thực hiện các bước trong quy trình trên một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Mỗi khâu từ tư vấn, thiết kế, liên hệ khách hàng hay sản xuất, Công ty đều có đội ngũ nhân viên riêng, chuyên về lĩnh vực đó. Thế nên các khâu luôn được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

  Và nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in sổ bìa da tại Tphcm, thì vui lòng liên hệ đến Mai Thanh Bảo theo địa chỉ bên dưới. Với quy trình khép kín, chuyên nghiệp, cùng kỹ thuật hiện đại, Công ty tin chắc mang đến cho doanh nghiệp quý khách nét riêng, tạo ấn tượng tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

  Quý khách tìm hiểu thêm tại đây: Nhà cung cấp sổ bìa da đáng tin cậy tại Tphcm.

   

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 25-11-2015 1,353 lượt xem