sổ tay bìa da cao cấp

 • Nơi cung cấp sổ tay cao cấp sổ bìa da

  Nhu cầu sử dựng sổ tay cao cấp sổ bìa da ngày nay đang rất được chú ý. Mỗi chọn lựa sổ tay hoàn hảo sẽ góp phần tạo nên phong cách riêng cho bạn.

  Đã từ lâu, chiếc laptop, máy tính bảng hay điện thoại thông minh đã gắn chặt với đời sống con người. Tuy nhiên, không vì lẽ đó mà người ta quên đi quyển sổ tay, người bạn đồng hành trong học tập và công việc. Việc ghi chép và tiếp nhận thông tin bằng sổ tay cao cấp sổ bìa da đôi khi còn lưu lại nhiều ấn tượng hơn cả việc gõ chữ đánh máy trên các thiết bị điện tử phổ biến ngày nay.

  Chọn mua sổ tay cao cấp sổ bìa da đẹp

  Chọn mua sổ tay cao cấp sổ bìa da đẹp

  Sổ tay cao cấp sổ bìa da vô cùng đa dạng và phong phú về chủng loại cũng như mẫu mã. Các loại sổ bìa da có kích thước cơ bản tương đương các khổ giấy A4, A5, A6, B4, B5, B6... Tùy vào tính chất bìa và gáy hoặc mục đích sử dụng mà có thêm các loại sổ còng 3 chân, 6 chân, 9 chân, sổ bìa da khâu thủ công, sổ dính, sổ gài, sổ note, sổ bìa da cao cấp ép cao tầng, sổ gáy xoắn, sổ lịch, sổ kẹp file, sổ giấy note, sổ menu cung cấp cho các nhà hàng, sổ đựng namecard… Một số loại sổ tay để nhấn mạnh tính bảo mật còn có thêm dây kéo và khóa cài hay khóa số an toàn giúp bạn lưu giữ được thông tin cực kỳ kín đáo.

  Các loại sổ tay cao cấp sổ bìa da hiện nay nhìn chung luôn đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường do được đầu tư thiết kế một cách công phu, với mẫu thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã rất hợp để sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc làm quà tặng doanh nghiệp. Không những thế, những quyển sổ tay còn được đầu tư kỹ lưỡng phần bìa đảm bảo tạo được ấn tượng và dấu ấn riêng cho từng cá nhân, doanh nghiệp hay công ty. Ngoài ra, nhiều địa chỉ sản xuất sổ tay còn nhận thiết kế, in ấn logo công ty, doanh nghiệp lên bìa sổ tay khi khách hàng có nhu cầu.

  Mẫu sổ tay bìa da sang trọng cho doanh nhân

  Mẫu sổ tay bìa da sang trọng cho doanh nhân

  Sổ tay cao cấp sổ bìa da với chất liệu bìa được làm từ 100% da thật mang lại cảm giác thoái mái, tự nhiên, thanh lịch và sang trọng rất hợp với những người làm trong môi trường công sở và kinh doanh. Giá sổ tay được bán trên thị trường khá chênh lệch với nhau ở các địa điểm, khách hàng nên tham khảo mức giá dao động trung bình để có thể chọn được quyển sổ tay vừa ưng ý, an toàn, uy tín, chất lượng mà vừa có giá thành hợp lý vừa túi tiền.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Sổ tay bìa da cao cấp sản xuất theo yêu cầu

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 03-11-2015 1,563 lượt xem