sổ tay bìa da cao cấp

 • Nhu cầu sử dụng sổ tay da cao cấp hiện đại

  Sổ tay da cao cấp không chỉ là vật dụng để sử dụng cho việc ghi chép, chúng còn là vật dùng mà bạn không thể thiếu khi muốn hở hữu sổ sang trọng và làm quà tặng ý nghĩa.

  Ngày nay, có thể nói “cao cấp” là tiêu chí đầu tiên và cực kỳ quan trọng để khách hàng quyết định chọn mua bất cứ sản phẩm gì. Được xem là phụ kiện bất ly thân của giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân thành đạt, sổ tay da là công cụ hữu hiệu để tích hợp thông tin một cách nhanh nhất. Do nhu cầu phát triển của thị trường, việc lựa chọn sổ tay da cao cấp cũng trở nên cần thiết hơn cả.

  Sổ tay da cao cấp rất cần thiết cho nhiều nhu cầu sử dụng

  Sổ tay da cao cấp rất cần thiết cho nhiều nhu cầu sử dụng

  Sổ tay da cao cấp ngoài chất liệu da và giấy ra thì còn phải mang đến nhiều chức năng cho người sử dụng. Một nhân viên văn phòng có thể mua sổ tay để ghi chép giờ giấc làm việc, lịch họp, kế hoạch công tác… Một giám đốc công ty hoàn toàn ứng dụng được nhiều hơn thế và sử dụng sổ tay để biến thành công cụ quảng bá thương hiệu tối ưu. Việc in logo, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, slogan ấn tượng… lên trên bề mặt sổ da, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như người xung quanh, dùng làm món quà cao cấp giành cho các đối tác, bạn hàng, khách hàng… Công ty sẽ vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng mục tiêu và tiềm năng.

  Bìa sổ tay da cao cấp cũng một phần làm nên đặc trưng của sản phẩm. Có loại bìa có ngăn đựng danh thiếp, giấy tờ, visa… cực kỳ tiện lợi. Có loại bìa xỏ nhét cánh hoặc bìa may dán trực tiếp ruột sổ vô cùng ấn tượng. Nhìn chung bìa ngoài của sổ da được thiết kế hài hòa và đẹp mắt với nhiều loại mẫu mã khác nhau như sổ bìa còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ lịch, sổ kẹp file, sổ da ghi chú… Bên trong trang của sổ da được in marquette logo, thương hiệu hoặc các thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải. Bên cạnh đó, nhiều màu giấy sẽ giúp cho người sử dụng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.

  Mẫu sổ da cao cấp được đầu tư sản xuất kĩ càng

  Mẫu sổ da cao cấp được đầu tư sản xuất kĩ càng

  Sổ tay da cao cấp giờ đây không chỉ đơn thuần là một vật dụng để ghi chép đơn thuần mà còn là vật bất ly thân của doanh nhân, chuyên viên, nhân viên… và quà tặng độc đáo trong quan hệ kinh doanh. Khi dùng sổ tay đẹp làm quà tặng với logo được in lên bìa sổ và hình ảnh cùng thông điệp được in trong các trang bên trong, người nhận sẽ cảm nhận được thái độ trân trọng từ người tặng và từ đó gắn kết hơn nữa trong quá trình hợp tác.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Sổ da cao cấp: Sản phẩm luôn đồng hành cùng bạn!

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 19-10-2015 1,798 lượt xem