sổ tay bìa da cao cấp

 • Mua sổ da cao cấp TPHCM tại địa chỉ uy tín

  Mua sổ da cao cấp TPHCM cùng địa chỉ kinh doanh sổ tay đẹp nổi tiếng sẽ giúp bạn có được rất nhiều sự lựa chọn đảm bảo chất lường và giá cả thật tốt.

  Trong xã hội hiện đại, theo bạn điều gì là quan trọng nhất? Đó chính là thông tin. Khi khối lượng thông tin bùng nổ, ngày nay nếu không cập nhật các xu hướng mới sẽ rất nhanh trở nên lỗi thời và bị đào thải. Một công cụ đắc lực dành cho việc nắm bắt thông tin chính thông qua quá trình ghi chép. Vì lẽ đó mà sổ da cao cấp TPHCM trở nên bùng nổ trở lại sau rất nhiều năm bị thống trị bởi thị trường công nghệ.

  Dễ dàng tìm thấy sổ da cao cấp tại TPHCM

  Dễ dàng tìm thấy sổ da cao cấp tại TPHCM

  Điều gì làm nên một quyển sổ da cao cấp TPHCM? Đầu tiên đó chính là chất liệu. Với rất nhiều chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất sổ da như da giả PU loại cao cấp, da thật 100% không qua tẩm ướp hóa chất hay phẩm nhuộm, simili, da nỉ hoặc lót giả nhung…, bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình chất liệu bền chắc và ưng ý. Tùy thuộc vào từng loại chất liệu mà ta có các màu sắc khác nhau cho từng mẫu mã như đen, nâu, đỏ rượu vang, vàng đất, xanh nước biển…
  Yếu tố tiếp theo cũng quan trọng không kém chất liệu là chất lượng giấy in. Giấy bên trong sổ da phải đảm bảo cao cấp, được làm nhiều màu khác nhau như màu trắng, màu vàng, trắng ngà, màu xanh nước biển nhạt… không gây cảm giác lóa mắt cho người sử dụng. Giấy offset được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có chất lượng cao cấp hơn cả với mùi giấy thơm phức. Tùy vào kích thước của sổ tay mà ta có các loại khổ giấy như A4, A5, A6, B4, B5, B6…
  Hiện nay, một số dòng sổ da cao cấp TPHCM còn có thêm phần cài thẻ,  danh thiếp, thẻ visa hoặc cài bút vô cùng tiện lợi cho người sử dụng. Những phụ kiện đó tuy không lớn nhưng cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến hình ảnh mới mẻ và ưu việc cho sổ da. Để tăng tính bảo mật của thông tin được ghi chép, với tính tùy biến cao, nhiều loại sổ da còn được thiết kế khóa nổi, khóa chìm hoặc khóa rời nhằm tăng độ an toàn cho người sử dụng.

  Cơ sở chuyên cung cấp sổ da đẹp

  Cơ sở chuyên cung cấp sổ da đẹp 

  Với hàng loạt tính năng cùng nhiều dòng sản phẩm khác biệt, thị trường sổ da cao cấp TPHCM đang dần trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn mua sản phẩm dùng cho mục đích cá nhân hoặc ứng dụng cho các công ty thực hiện tặng quà cho doanh nghiệp đều được.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Lựa chọn mua sổ da cao cấp TPHCM ở đâu?

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 14-10-2015 1,478 lượt xem