sổ tay bìa da cao cấp

 • Lựa chọn mua sổ da cao cấp TPHCM ở đâu?

  Sổ da cao cấp TPHCM được cung cấp bởi công ty Mai Thanh Bảo chắc chắn là chọn lựa phù hợp nhất với mong muốn sở hữu sản phẩm đẹp, giá hợp lý và sang trọng.

  Được ví như cánh tay trợ lý đắc lực cho những người bận rộn trong học tập và công việc để ghi chép, lưu giữ những điểm quan trọng, thông tin về bài học, đối tác, khách hàng, sổ da được xem là tiêu chí đánh giá tính chuyên nghiệp của một cá nhân hay tổ chức. Việc chọn lựa quyển sổ da cũng trở nên quan trọng từ đó. Nhu cầu tìm kiếm sổ da cao cấp TPHCM vì thế ngày càng tăng cao.

  Sổ da là sản phẩm văn phòng phẩm tiện dung

  Sổ da là sản phẩm văn phòng phẩm tiện dung

  Thị trường sổ da cao cấp TPHCM trong những năm gần đây có thể khẳng định là bùng nổ. Sau quá trình khởi sắc trở lại của sổ tay ghi chép, rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh sổ da với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Việc tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mua sổ da cũng trở nên quan trọng để tạo nên phong cách riêng biệt cho người sử dụng.

  Một quyển sổ tay có được xem là cao cấp hay không phải được đánh giá đầu tiên qua chất liệu. Các loại sổ tay bìa da thật bao gồm da bò, da dê, da cừu… mang đến nét đẹp tự nhiên và trải nghiệm lạ lẫm đối với những ai lần đầu tiên sử dụng da thuộc nhấn mạng sự sang trọng và đẳng cấp. Sổ tay bìa giả da PU đề cao độ bền chắc bởi chất liệu nhựa tổng hợp kết hợp với da thật 100% làm nên những đường nét vừa tinh tế vừa dẻo dai. Bên cạnh đó còn có sổ tay bìa giả da simili tôn lên nét thanh lịch và nhã nhặn cho người sử dụng.

  Cấu trúc bên trong của sổ da được đánh giá bởi chất lượng giấy in và các đường đóng gáy. Bạn có thể chọn giấy trắng tinh tươm hoặc chất liệu giấy in ngả vàng tùy theo sở thích của mình. Gáy may chỉ dán là loại đóng gáy cơ bản và truyền thống thích hợp với tuýp người cổ điển. Nếu yêu thích phong cách năng động, bạn có thể chọn loại gáy lò xo đàn hồi cực tốt và ít bị tác động bởi thời tiết hay địa hình. Loại gáy 6 còng kim loại mang đến vẻ cứng cáp cho sản phẩm, đem lại cảm giác chỉn chu và chắc chắn cho các quý doanh nhân thành đạt.

  Mẫu sổ da đẹp chất lượng cao

  Mẫu sổ da đẹp chất lượng cao

  Sổ da cao cấp TPHCM hiện nay tuy có rất nhiều loại nhưng nếu tinh ý chọn lựa thì sẽ sở hữu cho mình quyển sổ tay da láng bóng, trơn nhẵn, mùi giấy thơm và trắng tinh cùng với vẻ ngoài tạo được phong cách riêng biệt với từng đường nét và màu sắc hấp dẫn.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Sổ da cao cấp HCM chất lượng đáng tin cậy

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 13-10-2015 1,661 lượt xem