sổ tay bìa da cao cấp

 • Giá sổ tay quà tặng ưu đãi tại Công ty TNHH Mai Thanh Bảo

  Giá sổ tay quà tặng dưới đây được cung cấp bởi Công ty TNHH Mai Thanh Bảo, với chất lượng đảm bảo cùng giá cả ưu đãi, chắc hẳn là lựa chọn quý khách nên tham khảo.

  Năm hết tết đến, chắc chắn quý khách hàng đang tìm một nhà sản xuất sổ tay bìa da uy tín, nhằm tạo ra những quà tặng độc đáo, sang trọng trao tặng khách hàng. Với những mẫu mã hiện đại, mới nhất, cũng công nghệ, máy móc hiện đại. Công ty TNHH Mai Thanh Bảo xin gởi đến khách hàng báo giá sổ tay quà tặng năm 2015.

   

  Giá sổ tay quà tặng

  sổ tay quà tặng cao cấp  Hiện nay, công ty có đa dạng các mẫu sổ tay, trong đó sổ tay cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa. Những cuốn sổ tay cao cấp có bìa sổ với chất liệu đẹp, cầm rất sang trọng, logo được ép nhũ chìm, tạo dấu ấn riêng cho Công ty đối với đối tác, khách hàng.

  Ngoài bìa da thiết kế sang trọng, cuốn sổ tay còn có mặt trong chứa thông điệp và thông tin Công ty. Có ngăn đựng namecard, đựng giấy tờ, có phần gài viết.

  Dưới đây là bảng báo giá sổ tay quà tặng cao cấp.

   

  Giá sổ tay quà tặng

  giá sổ tay quà tặng cao cấp  - Sổ bìa da cao cấp 6 còng kim loại, kích thước 17 cm x 23 cm, giá 120.000 đồng/cuốn.
  - Sổ bìa da trung cấp, dán gáy, kích thước 14,5 cm x 20,5 cm hoặc 16 cm x 24 cm. Giá 40.000 đồng/cuốn.

  Bảng báo giá sổ tay bìa da cao cấp in logo trên mặt ngoài sổ tay bìa da. Kích thước chiều ngang 5 cm, chiều cao kéo theo tỉ lệ logo.

  +Số lượng: 200 cuốn : Cộng thêm 15.000  đ/cuốn
  +Số lượng: > 500 cuốn : Cộng thêm 10.000  đ/cuốn
  + Số lượng: > 1.000 cuốn: Cộng thêm 7.000 đ/cuốn

  Đây là bảng giá sổ tay quà tặng sơ lược, quý khách có thể tham khảo. Tuy nhiên, tùy theo số lượng, Công ty sẽ có những ưu đãi đến khách hàng. Để biết thêm chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo địa chỉ bên dưới. Chúng tôi rất vui khi được tư vấn và chọn cho quý khách mẫu sổ tay vừa ý nhất.

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 22-11-2015 1,406 lượt xem