sổ tay bìa da cao cấp

 • Chia sẻ bí quyết mua sổ da cao cấp hiện đại

  Kinh nghiệm mua sổ da cao cấp được mang đến ngay đây sẽ giúp bạn có được quyết định nhanh chóng khi muốn sở hữu sổ da thời thượng

  Phong trào sử dụng sổ tay hằng ngày đang trở lại, thay thế cho việc đi đâu cũng phải có laptop, máy tính bảng, điện thoại thông minh... Chính vì vậy, nhu cầu mua sổ da cao cấp của khách hàng ngày càng được quan tâm. Cảm giác thích thú khi được sử dụng bút mực trên giấy in thơm phức đã lôi cuốn giới trẻ, đặc biệt là giới học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

  Mua sổ da cao cấp ở đâu tốt nhất

  Mua sổ da cao cấp ở đâu tốt nhất

  Để chọn mua sổ da cao cấp đúng chuẩn, bạn cần chú ý đến 3 phần thiết kế chính của sản phẩm là bìa sổ, còng sổ và ruột sổ. Bìa sổ được xem là phần quan trọng nhất cấu thành nên sổ tay. Tùy vào sở thích mà bạn có thể chọn các chất liệu như da thật 100%, da PU, da simili… Da thật khi sờ vào sẽ cảm nhận ngay được sự sang trọng. Các loại chất liệu da tổng hợp thì sẽ mang đến cảm giác năng động trong từng thiết kế. Ngoài chất liệu, đường may trên sổ tinh tế và sắc sảo cũng được chú ý hơn cả và được xem là tiêu chuẩn đánh giá sản phẩm chính hiệu.

  Còng sổ bao gồm nhiều chất liệu như inox, sắt được mạ vàng... Tùy vào loại còng mà bạn có thể tháo gỡ dễ dàng để thêm hoặc bớt trang. Còng dán gáy mang đến cảm giác cổ điển như khó tháo gỡ. Còng lò xo không quá gò bó sẽ làm cho quyển sổ tay của bạn trở nên nhẹ nhàng và bay bổng.

  Ruột sổ là nơi cung cấp các thông tin công ty, logo, lịch... Với giấy fort gồm nhiều màu như trắng, vàng, xanh… cùng những đường kẻ đẹp mắt, ruột sổ được thiết kế với các khổ giấy thông thường như A4, A5, A6, B4, B5, B6… Đây còn là nơi các công ty thực hiện chiến dịch quảng cáo khi đưa logo và nhận diện thương hiệu của mình vào từng trang viết. Dịch vụ in sổ tay quà tặng này hiện tại cũng khá phát triển và thu hút nhiều doanh nghiệp mua sổ da cao cấp tặng cho đối tác và khách hàng.

  Dễ dàng tìm thấy mẫu sổ da yêu thích

  Dễ dàng tìm thấy mẫu sổ da yêu thích

  Để mua sổ da cao cấp, bạn nên chú ý những tiêu chuẩn nêu trên để sở hữu cho mình quyển sổ tay ưng ý và bắt mắt nhất, phục vụ bạn trong mọi hoạt động của cuộc sống, từ học tập cho đến công việc. Nhiều địa chỉ còn cung cấp chế độ khuyến mãi khi bạn mua sổ da cao cấp đặt trước với số lượng lớn hoặc dùng làm quà cho các cá nhân hoặc tập thể.

  Khách hàng tham khảo thêm tại: Làm sổ da cao cấp ở đâu nhanh chóng?

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 27-10-2015 1,388 lượt xem