sổ tay bìa da cao cấp

 • Tìm hiểu về xưởng sản xuất sổ tay

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, các xưởng sản xuất sổ tay luôn kịp thời nhận thấy các thời điểm khách hàng muốn tặng quà cho đối tác và nhân viên của mình

  Dù thời buổi công nghệ thông tin có hiện đại đến đâu thì sổ tay vẫn được xem là một trong những loại vật phẩm văn phòng gắn bó nhất với tất cả mọi người. Các xưởng sản xuất sổ tay hiện nay vẫn còn trên đà phát triển với thị trường tiềm năng này. Sổ tay không chỉ dùng cá nhân mà còn thường được nhiều người lựa chọn làm quà tặng cho cấp trên, bạn bè hay một người quan trọng mà bạn muốn thể hiện lòng mến mộ và sự kính trọng.

  Một xưởng sản xuất sổ tay phải đáp ứng được nhu cầu của thị trường khi không ngừng thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm. Hiện nay, có rất nhiều loại sổ tay được bày bán nhưng phải đảm bảo nhiều tiêu chuẩn khác nhau thì mới được xem là bền đẹp và chất lượng. Chất liệu da có thể thay thế bằng PU tổng hợp cao cấp. Hầu hết trang ruột của sổ tay đều có nội dung giấy offset 80 gam.

  Sổ da của xưởng sản xuất sổ tay uy tín

  Sổ da của xưởng sản xuất sổ tay uy tín

  Kích thước giấy được đo đạc trên nhiều loại nền ruột sổ như A5, B6, A4… Các dòng kẻ được cách đều nhau, được tô điểm các đường chỉ màu, có dây đánh dấu trang đã ghi chép. Người sử dụng có thể chọn màu da sang trọng như đen, nâu, đỏ, cánh cam… và ép nhũ kim tên người tặng, người nhận, logo công ty… khi sử dụng để tặng quà. Một số quyển sổ tay còn được thiết kế tiện lợi có chỗ để gài bút vừa thanh lịch, sành điệu, lại vừa hợp thời.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quà tặng quảng cáo, quà tặng doanh nghiệp, các xưởng sản xuất sổ tay luôn kịp thời nhận thấy các thời điểm khách hàng muốn tặng quà cho đối tác và nhân viên của mình. Một quyển sổ tay giúp khách hàng nhớ về công ty khi sử dụng trong công việc thường nhật của họ. Sổ tay giúp nhân viên của bạn ghi nhớ về công ty, quảng bá thương hiệu trong quá trình nhân viên gặp đối tác, tăng tần suất xuất hiện thương hiệu của bạn với đối tác, giúp tình cảm đối tác ngày càng thân thiết, hợp tác suôn sẻ với sự tin tưởng cao giữa hai phía. Nếu sử dụng cho mục đích cá nhân, sổ tay đảm bảo luôn tuyệt vời hơn ghi chép và thu thập dữ liệu bằng máy tính.

  Sổ tay phối màu có nút đóng

  Sổ tay phối màu có nút đóng

  Các xưởng sản xuất sổ tay chuyên cung cấp sổ tay cao cấp với số lượng lớn cho các doanh nghiệp, luôn cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất trong khả năng của mình. Tin tưởng gắn bó với xưởng phù hợp, những điều bạn đã ghi chép trong cuộc sống sẽ thúc đẩy bạn làm việc hiệu quả hơn mà không mắc phải những sai lầm không đáng có như trước đây nữa.

  Ngày đăng: 18-08-2015 1,282 lượt xem