sổ tay bìa da cao cấp

 • Tiêu chuẩn sản xuất sổ tay bìa da

  Nhiều địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da đã xuất hiện nhằm mang đến những quyển sổ tay luôn làm hài lòng các khách hàng dù khó tính nhất.

  Tiêu chuẩn nào để xác định một quyển sổ tay bền đẹp và chắc chắn? Không chỉ ở chất lượng giấy mà khâu làm bìa cũng phải được trình bày kỹ lưỡng thì mới đạt đến mức độ hoàn hảo. Do đó, nhiều địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da đã xuất hiện nhằm mang đến những quyển sổ tay luôn làm hài lòng các khách hàng dù khó tính nhất.

  Sản xuất sổ tay bìa da theo tiêu chuẩn chất lượng

  Sản xuất sổ tay bìa da theo tiêu chuẩn chất lượng

  Điều quan trọng nhất của sổ tay bìa da chính là chất liệu da luôn phải đảm bảo chất lượng, càng sử dụng lâu càng sáng bóng, mềm mại, dẻo dai không bị nổ trong quá trình sử dụng. Muốn đạt được điều đó thì hầu hết các địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da đều chọn da bò thật 100% không qua tẩm ướp hóa chất độc hại để đưa vào quá trình chế tác. Không dừng lại ở đó, bìa của sổ tay da còn được thiết kế tinh tế, hài hòa với hình ảnh, logo, thương hiệu, slogan… phù hợp với yêu cầu của người sử dụng. Mọi hoa văn đều được sắp xếp một cách hài hòa và phù hợp, cân xứng, giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy ấn tượng, với rất nhiều màu sắc sang trọng, thanh lịch và sành điệu. Chất lượng giấy bên trong luôn được đặt lên hàng đầu với từng trang giấy trắng tinh tươm, thơm phức mùi mực in mới, đường kẻ cẩn thận và sáng rõ cùng với các họa tiết trang trí vừa phải nhưng phát huy tác dụng về mặt thị giác tối đa.

  Với hàng loạt tính năng tuyệt vời, sổ tay bìa da trở thành công cụ không thể thiếu trong công việc hằng ngày, từ ghi chép cá nhân cho đến làm quà tặng cho các doanh nghiệp. Các công ty, cơ quan đoàn thể đã nhận ra sổ bìa da cao cấp có một tác dụng rất tuyệt vời và mang lại hiệu quả to lớn, đó chính là thông qua việc tặng sổ tay cho đối tác để quảng bá thương hiệu và tiếp cận được khách hàng mục tiêu với quy mô rộng lớn nhưng chi phí lại phải chăng.

  Sổ tay bìa da viền chỉ nổi

  Sổ tay bìa da viền chỉ nổi

  Có thể nói, sổ tay bìa da hiện nay đang là một trong những vật phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng và đối tác nhất. Sản phẩm không chỉ hữu ích mà còn mang nhiều ý nghĩa khác, vừa thể hiện tấm lòng người tặng, vừa là một hình thức quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Cũng từ đó, nhiều địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da đã ra đời. Chọn lựa được công ty uy tín và chất lượng, việc biến cuốn sổ được bọc da mềm mại, sang trọng giờ đây thành một công cụ marketing, truyền thông, quảng cáo dịch vụ và sản phẩm không còn gì là khó khăn hay trở ngại nữa.

  Ngày đăng: 21-08-2015 1,384 lượt xem