sổ tay bìa da cao cấp

 • Sự phát triển của nhà sản xuất sổ tay

  Đối với một nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, các khâu sản xuất sổ từ bìa đến ruột luôn được tiến hành một cách trơn tru và gần như hoàn hảo, không để xảy ra các lỗi cơ bản nào khác.

  Sổ tay là một phần không thể thiếu đối với con người làm việc hiện đại. Sổ tay giúp ghi chép lại những việc cần lưu ý và luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh. Từ nhu cầu đó, nhiều nhà sản xuất sổ tay đã được hình thành và cung cấp hàng loạt sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao.

  Những ai từng nghĩ rằng ở thời đại này các nhà sản xuất sổ tay không thể phát triển được chính là một sai lầm. Càng lớn, con người sẽ càng thấy sổ tay quan trọng hơn cả máy móc thiết bị hiện đại. Với sổ tay, chúng ta có thể ghi lại những ý tưởng xuất hiện trong khoảnh khắc với tốc độ nhanh nhất. Những ý tưởng này vừa bao gồm luận điểm do người khác nói, vừa bao gồm những sáng kiến chúng ta bất chợt nghĩ đến. Từ quan điểm của người viết, những ý tưởng này nhiều lần đóng vai trò giải đáp cho những câu hỏi hóc búa, còn quan trọng hơn cả những ý đánh máy trên văn bản máy tính.

  Sản phẩm của nhà sản xuất sổ tay uy tín

  Sản phẩm của nhà sản xuất sổ tay uy tín

  Chính vì lẽ đó, nhiều loại sổ tay đã được thiết kế chỉn chu tung ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, nâng cao tư duy logic và kích thích trí thông minh của người dùng. Có rất nhiều loại sổ tay độc đáo như sổ tay bìa da, bìa lò xo, bìa dán gáy, simili, sổ tay ghi chú… nhưng chủ yếu được làm cùng một quy trình với nhiều bộ phận tương đồng. Mặt ngoài sổ bao gồm các chất liệu như giấy C300 cán bóng, C300 cán mờ hoặc không cán; da thật 100% từ thiên nhiên không qua tẩm ướp hóa chất độc hại, giả da PU tổng hợp cao cấp, PVC, simili… Bìa sổ được gia công theo nhiều cách như keo đáy hoặc khâu đáy. Khóa sổ bằng dây kéo có thể điều chỉnh. Ruột sổ được chế tác từ giấy offset ngoại nhập Nhật Bản, Indonesia… Màu sắc giấy chủ yếu bao gồm các gam cơ bản như trắng tinh, trắng ngà, màu vàng, cánh cam, màu nâu… Các nhà sản xuất sổ tay đã khôn khéo thêm thắt các họa tiết và hoa văn trang trí làm cho sản phẩm luôn bắt mắt và lôi cuốn. Sản phẩm từ đó có thể dễ dàng dùng cho mục đích cá nhân hay làm quà tặng doanh nghiệp đều được.

  Sổ tay đa dạng các màu sắc

  Sổ tay đa dạng các màu sắc

  Đối với một nhà sản xuất sổ tay chuyên nghiệp, các khâu sản xuất sổ từ bìa đến ruột luôn được tiến hành một cách trơn tru và gần như hoàn hảo, không để xảy ra các lỗi cơ bản nào khác. Sự kinh nghiệm này sẽ giúp nhà sản xuất sổ tay luôn hỗ trợ tốt nhất cho tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm sau này giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

  Ngày đăng: 12-08-2015 1,572 lượt xem