sổ tay bìa da cao cấp

 • Sản xuất sổ tay giá rẻ

  Nhiều nhà sản xuất sổ tay giá rẻ đã nhận ra và bắt đầu cung cấp các loại sổ tay hợp túi tiền trên thị trường.

  Ai cũng biết sổ tay là một loại văn phòng phẩm vô cùng cần thiết. Khi có nhu cầu đặt sổ tay cao cấp cho cá nhân hay công ty doanh nghiệp của mình, người sử dụng luôn quan tâm đến chi phí và đòi hỏi chất lượng hàng đầu. Nắm bắt nhu cầu đó, dịch vụ sản xuất sổ tay giá rẻ đã có mặt và ngày càng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

  Chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ làm quà tặng

  Chuyên sản xuất sổ tay giá rẻ làm quà tặng

  Sự phát triển không ngừng của các công cụ ghi chép thông minh và các phương tiện ghi chép thông tin điện tử với dung lượng lớn và vô cùng tiện dụng ngày nay không làm dập tắt đi cách thức ghi chép truyền thống. Ngược lại, việc ghi chép trên những cuốn sổ tay cao cấp tưởng chừng như sẽ bị lép vế, nay đã vùng lên và chiếm lĩnh thị trường văn phòng phẩm. Nhiều bạn trẻ cho biết mình thích dùng những cuốn sổ tay hơn máy móc vì việc ghi chép bằng tay mang đến những ảnh hưởng tích cực đối với sự phát triển của tư duy và năng lực cũng như rèn luyện những đức tính tốt.

  Sổ tay đẹp bìa da cao cấp sang trọng và lịch sự in logo theo yêu cầu tại tphcm

  Tuy nhiên, do chất lượng khác nhau nên giá thành các loại sổ tay nhìn chung cũng khác nhau. Nhiều học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng đều muốn chọn cho mình quyển sổ tay bắt mắt nhưng giá cả phải chăng để phù hợp với mức thu nhập của mình. Nhiều nhà sản xuất sổ tay giá rẻ đã nhận ra và bắt đầu cung cấp các loại sổ tay hợp túi tiền trên thị trường. Chỉ cần đầu tư mức chi phí thấp là giờ đây khách hàng đã sở hữu được quyển sổ tay với chất lượng giấy đỉnh cao.

  Nhiều mẫu sổ tay thanh lịch sang trọng

  Nhiều mẫu sổ tay thanh lịch sang trọng

  Giấy rất đẹp, không quá sáng, không gây lóa mắt, luôn đảm bảo không bị nhòe khi sử dụng với một số loại bút mực, cũng như không bị in hằn sang trang sau trong quá trình viết. Có rất nhiều màu giấy như màu trắng, màu vàng, trắng ngà, màu xanh nước biển nhạt đảm bảo không gây lóa mắt cho người sử dụng. Khổ giấy được thiết kế trên nền A6, A5, A4, B2… tùy vào kích thước của sổ tay mà khách hàng lựa chọn. Số trang của sổ tay giá rẻ thường có định lượng 200 trang và 800 gam.

  Chỉ cần tinh ý lựa chọn dịch vụ sản xuất sổ tay giá rẻ phù hợp là giờ đây khách hàng đã có thể tìm được quyển sổ tay bền đẹp, bìa da thật bóng loáng, họa tiết trang trí cực bắt mắt, giấy trắng dày tinh khôi mà không cần tốn chi phí quá nhiều. Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn với một quyển sổ tay đồng hành bên mình mọi lúc mọi nơi và ghi lại mỗi khoảnh khắc thú vị diễn ra trong cuộc đời.

  Ngày đăng: 13-09-2015 1,935 lượt xem