sổ tay bìa da cao cấp

 • Nhận làm sổ tay theo yêu cầu giá cả phải chăng

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo với nhiều năm trong nghành sản xuất sổ tay, chuyên nhận làm sổ tay theo yêu cầu giá cả phải chăng, là địa chỉ đáng tin cậy, Quý khách nên tìm hiểu và chọn lựa.

  Ngày nay, sổ tay trở thành quà tặng thiết thực trong hầu hết các event, lễ Tết. Đây được xem là chiến lược truyền thông lâu dài và ít tốn kém chi phí mà nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Để có những cuốn sổ tay sang trọng, mang đậm màu sắc thương hiệu công ty, việc tìm địa chỉ uy tín nhận làm số tay theo yêu cầu là điều Quý khách nên quan tâm.

   

  Nhận làm số tay theo yêu cầu

  sổ tay bìa da

   

  Quy trình nhận làm sổ tay theo yêu cầu

   

  Khi có yêu cầu đặt in sổ tay, chắc hẳn Quý khách đã hình dung hoặc lên ý tưởng cho những cuốn sổ tay này. Nếu vậy, rất đơn giản, Quý khách chỉ cần gởi kế hoạch, ý tưởng,..chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế theo yêu cầu đó.

  Song song với việc lên mẫu, Quý khách dành thời gian chọn chất liệu bìa sổ,  ruột sổ ....Tại Mai Thanh Bảo có khá nhiều chất liệu, nên rất dễ cho Quý khách chọn cho doanh nghiệp mình chất liệu vừa ý, phù hợp với chi phí marketing.

  Phần quan trọng của cuốn sổ tay là thông điệp, thông tin của doanh nghiệp muốn gởi gắm đến khách hàng, đối tác. Những thông tin này, Quý khách cần chuẩn bị thật chu đáo để mang lại ấn tượng tốt nhất.

   

  Nhận làm số tay theo yêu cầu

  sổ tay bìa da cao cấp

   

  Chuyên nhận làm số tay theo yêu cầu tại Mai Thanh Bảo

   

  Tại Mai Thanh Bảo, Quý khách có thể đặt in số lượng lớn hoặc nhỏ tùy theo nhu cầu sử dụng tại sự kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, Mai Thanh Bảo nhận in với thời gian nhanh, đảm chất lượng.

  Hiện nay, Mai Thanh Bảo cung cấp rất nhiều mẫu chất liệu từ cao cấp, trung cấp đến giá rẻ. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu và kinh phí của khách hàng.

  Đặc biệt, luôn quan tâm đến chất lượng và dịch vu khách hàng, dù ở mức giá nào, Công ty luôn mang đến những cuốn sổ tay chất lượng, đẹp, sang trọng, là thông điệp mạnh mẽ thay lời nói của doanh nghiệp gởi đến khách hàng.

  Công ty Mai Thanh Bảo, chuyên nhận làm sổ tay theo yêu cầu giá cả phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay.

  Địa chỉ Công ty Mai Thanh Bảo

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 15-10-2015 1,417 lượt xem