sổ tay bìa da cao cấp

 • Địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp, uy tín HCM

  Hẳn việc tìm một địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp, tuy tín nhất HCM không phải đơn giản. Tuy nhiên, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Công ty TNHH Mai Thanh Thảo tự tin mang đến cho Quý khách hàng những cuốn sổ tay sang trọng, tinh tế nhất.

  Quà tặng sổ tay đang là xu hướng được nhiều công ty, cá nhân chọn lựa dành tặng khách hàng hay nhân viên. Do đó, việc tìm một địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp, chất lượng được nhiều Công ty quan tâm bởi chúng không đơn thuần là quà tặng mà còn đại diện cho thương hiệu của bạn.
   

  Địa chỉ sản xuất sổ tay cao cấp

  Sổ tay bìa da cao cấp

   

  Tại HCM, địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp, uy tín ở đâu?
   

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo là một đơn vị sản xuất sổ da cao cấp hàng đầu HCM. Với việc cung cấp nhiều mẫu sổ tay với thiết kế đẹp mắt, tiện dụng và hữu ích với giá vô cùng phải chăng. Do đó, đến với Công ty chúng tôi là lựa chọn một giải pháp xây dựng thương hiệu tốt cho bạn.


  Chất lượng sổ da được sản xuất bởi Công ty


  Những cuốn sổ tay đẹp hẳn là quà tặng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi sự sang trọng, tiện dụng và là đại diện cho cả thương hiệu. Do đó, một chiếc sổ tay chất lượng luôn được Công ty quan tâm sản xuất.

   

  Địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp

  Sổ tay bìa da cao cấp


  - Phần bìa sổ được làm bằng chất liệu bìa PU, simili giả cao cấp, cứng nhìn rất sang. Bên cạnh màu sắc phong phú, bìa da còn có nhiều kiểu vân cho khách hàng chọn lựa.

  - Ruột sổ gồm thông tin Công ty, lịch ...Phần này in giấy Couche 150 - 250gsm, dày được cán màng rất nổi bật và tinh tế.

  Bên cạnh các mẫu sổ da có sẵn, Công ty còn nhận sản xuất sổ da cao cấp theo yêu cầu khách hàng.  Do đó, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn kỹ hơn về các mẫu thiết kế xu hướng và phù hợp với ý tưởng của bạn.

  Địa chỉ chuyên sản xuất sổ da cao cấp ngay tại đây:

  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  Địa chỉ: 7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Tel: (08) 37200 157 
  Hotline: 0938.201.291

  Ngày đăng: 10-09-2015 1,663 lượt xem