sổ tay bìa da cao cấp

 • Đặt làm sổ tay số lượng ít theo yêu cầu khách hàng

  Đặt làm số tay số lượng ít đang là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp Việt bởi đa phần các event hiện nay đều sử dụng sổ tay quà tặng để gởi đến đối tác, khách hàng.

  Sổ tay không còn là quà tặng quá xa lạ trong các event hay những dịp cuối năm. Thiết kế sang trọng, các cuốn sổ tay quà tặng không chỉ là quà tặng ý nghĩa mà còn giúp quảng bá thương hiệu bạn hiệu quả.

  Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu sử dụng, và số lượng khách đến event, lượng sổ tay cần cho mỗi sự kiện không nhiều. Do đó, việc tìm địa chỉ chuyên nhận đặt làm sổ tay số lượng ít được nhiều doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu.

   

  Đặt làm sổ tay số lượng ít  Nghành sản xuất sổ tay vài năm nay được xem là nghành công nghiệp phát triển, do đó không ít công ty ra đời. Nhưng đa phần chỉ nhận đặt làm sổ tay số lượng lớn, bởi khi nhận làm sổ số lượng ít, chi phí sẽ độn lên rất cao, đồng thời họ không đảm bảo được thời gian giao hàng từ 1 đến 3 ngày để chạy kịp sự kiện.

  Thấu hiểu điều này, Công ty Mai Thanh Bảo - chuyên nhận đặt làm sổ tay số lượng ít, đảm bảo sản xuất đúng thời gian yêu cầu với chất lượng hoàn toàn tốt.

  Về chất lượng: Trước khi đặt hàng, chúng tôi luôn cam kết với quý khách sản phẩm in ra đúng thiết kế, đúng yêu cầu, cam kết không sai sót.

   

  Đặt làm sổ tay số lượng ít  Về sản xuất: Không chỉ cam kết về chất lượng, Mai Thanh Bảo đảm bảo thời gian giao hàng sớm, nhanh chóng nhất chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày. Đây là điều đặc biệt mà rất hiếm đơn vị tại Tphcm đảm bảo cho quý khách.

  Về giá thành: Khi đặt hàng số lượng ít, giá thành sẽ cao hơn khi khách hàng đặt in hàng loạt, bởi trong quá trình in ấn, dù in ít hay nhiều, chúng tôi vẫn phải lên khuôn. Tuy nhiên, giá tại Mai Thanh Bảo vẫn rất tốt và hậu mãi cho khách hàng.

  Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt làm sổ tay số lượng ít trong thời gian ngắn với một khoản ngân sách vừa phải, vui lòng liên hệ với Công ty Mai Thanh Bảo ngay địa chỉ bên dưới. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong từng khâu sản xuất, chắc chắn là lựa chọn không sai lầm cho khách hàng.
  Tìm hiểu thêm: Công ty làm sổ da Mai Thanh Bảo, địa chỉ đáng tin cậy tại Tphcm.

   

  Địa chỉ Công ty Mai Thanh Bảo

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 17-10-2015 3,736 lượt xem