sổ tay bìa da cao cấp

 • Cty sản xuất sổ tay giúp bạn cải thiện mối quan hệ với đối tác

  Với một quyển sổ được cung cấp bởi cty sản xuất sổ tay uy tính, mối quan hệ tương tác từ đó cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

  Hiện nay, trên thị trường có hơn hàng trăm cty sản xuất sổ tay. Điều này khiến nhiều người thắc mắc vì cho rằng sổ tay không thật sự cần thiết trong xã hội hiện đại với sự lên ngôi của các thiết bị di động và máy tính. Tuy nhiên, đây vẫn là thị trường béo bở vì còn rất nhiều khách hàng sử dụng sổ tay cho mục đích cá nhân và làm quà tặng ý nghĩa.

  Các cty sản xuất sổ tay luôn đi đầu trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm thuyết phục mọi đối tượng khách hàng cho dù khó tính nhất. Chất liệu luôn đa dạng từ da thật 100%, có thế lựa chọn màu sắc, không qua tẩm ướp hóa chất, PU tổng hợp giả da, simili… Ruột giấy bên trong từ giấy ford vàng đến giấy mỹ thuật đều có cả. Một số cty còn ra mắt loại sổ tay ghi chú phù hợp với thời đại. Bề trong của một số loại sổ có dây đánh dấu giúp người sử dụng có thể đánh dấu trang mình đã ghi đến. Sổ ghi chú có nhiều thông tin khách nhau như lịch, thông tin các tỉnh thành phố, số điện thoại mã vùng… rất tiện lợi cho các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng… Điểm đặc biệt của cuốn sổ là các bạn có thể khắc tên người sở hữu hoặc những dòng ghi chú đề tặng người dùng như một thông điệp gần gũi mà bạn gửi tặng người ấy.

  Những mẫu sổ ấn tượng của cty sản xuất sổ tay thời đại

  Những mẫu sổ ấn tượng của cty sản xuất sổ tay thời đại

  Trên hết, ngoài mục đích sử dụng, sổ tay còn được dùng làm quà tặng hiệu quả. Các loại sổ bìa da lò xo không được mọi người dùng làm quà tặng cho cấp trên nhưng lại rất thích hợp làm quà cho bạn đồng nghiệp và những người dưới tuổi bởi những thiết kế hữu dụng và đặc trưng của nó. Một trong những lý do nhiều người chọn loại sổ này làm quà tặng là vì mong muốn người nhận sẽ nhớ đến mình theo thời gian đó khi sử dụng sổ. Giấy bên trong được in offset cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài về. Phần in ấn trong trang gồm marquette logo, thương hiệu hoặc các thông điệp mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng của mình. Mối quan hệ tương tác từ đó cũng được cải thiện theo chiều hướng tích cực.

  Sổ tay cao cấp đa dạng kích cỡ

  Sổ tay cao cấp đa dạng kích cỡ

  Với mục đích sử dụng đa dạng, yêu cầu phong phú, chỉ có lắng nghe và tiếp thu thị trường thì các cty sản xuất sổ tay mới có thể trụ vững được và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Thị trường sổ tay dự đoán sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai vì chỉ có làm việc bằng sổ tay mới nâng cao tư duy của bạn hơn là các máy móc thiết bị công nghệ điện tử.

  Ngày đăng: 15-08-2015 1,502 lượt xem