sổ tay bìa da cao cấp

 • Công ty sản xuất sổ tay uy tín

  Các công ty sản xuất sổ tay hiện nay phần lớn đều theo kịp thời đại, nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm để không phải thụt lùi và tụt hậu trên thị trường đầy rẫy cạnh tranh khốc liệt.

  Có những giá trị vốn dĩ không thay đổi dù cho thời gian có phôi pha đi chăng nữa. Một trong những giá trị đó chính là quyển sổ tay. Dù công nghệ thông tin có phát triển với hàng loạt thiết bị di động nghe nhìn thì sổ tay vẫn đồng hành với từng bạn học sinh trên lớp, từng nhân viên văn phòng trong các cuộc họp, từng nhà báo trong các buổi phỏng vấn… Nhờ vậy mà nhiều công ty sản xuất sổ tay vẫn còn đất dụng võ cho đến ngày hôm nay.

  Công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao

  Công ty sản xuất sổ tay chất lượng cao

  Các công ty sản xuất sổ tay hiện nay phần lớn đều theo kịp thời đại, nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm để không phải thụt lùi và tụt hậu trên thị trường đầy rẫy cạnh tranh khốc liệt. Một số địa chỉ đã bắt đầu thiết kế sổ dạng lò xo bằng inox thuận tiện cho quá trình lật qua lật lại giữa các trang nhiều lần không bị vướng và ảnh hưởng đến trang giấy. Trang giấy nhờ vậy mà không bị cuốn góc hay bị rời ra. Các loại sổ tay bìa da dán gáy với tình tùy biến cao rất trang trọng trong các dịp tặng quà nhằm thúc đẩy tình hữu nghị giữa các bên. Một số loại sổ tay còn được trang bị khóa nổi và khóa chìm phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

  Dù phát triển sản phẩm đến mức nào chăng nữa thì một quyển sổ tay chuẩn mực vẫn phải đảm bảo các điều kiện tiên quyết. Chất liệu bìa da thật 100% từ thiên nhiên hoặc nhựa PU tổng hợp giả da cao cấp có thể lưu giữ lâu bền theo thời gian luôn được ưu tiên chế tác hàng đầu. Bên trong trang ruột chủ yếu là nội dung giấy offset 80 gam. Kích thước trang giấy tùy theo loại ruột sổ trên các khổ giấy A5, B6, A4...

  Sổ tay tạo kiểu độc đáo

  Sổ tay tạo kiểu độc đáo

  Các dòng kẻ được cách đều nhau, được tô điểm các đường chỉ màu đen, nâu, đỏ… Trên bìa mặt sổ thường có ép chìm, ép nhũ kim, nhũ vàng vào tên người sử dụng, người nhận hoặc người tặng đối với việc sử dụng làm quà tặng cá nhân, logo và thương hiệu đối với việc sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp.

  Các công ty sản xuất sổ tay luôn cho ra đời các thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên trong công ty. Tặng sổ tay với mong muốn người nhận sẽ dùng nó viết những dòng tâm sự, viết những gì quan trọng tâm đắc trong cuộc sống, ghi lại nhật ký làm việc hằng ngày, ghi chép thật nhiều và đừng quên những gì mình đã ghi chép bằng cách thường xuyên xem lại cũng là một cách thức rất hay nhằm thắt chặt tình cảm giữa các bên.

  Ngày đăng: 12-08-2015 1,830 lượt xem