sổ tay bìa da cao cấp

 • Cộng nghệ sản xuất bìa sổ tay hiện đại

  Sản xuất bìa sổ tay tưởng chừng như không cần thiết nhưng thật ra lại vô cùng quan trọng khi vẻ ngoài giờ đây quyết định gần như 100% khả năng thu hút của sản phẩm đối với phần lớn người tiêu dùng.

  Khi lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, bề ngoài chính là một trong những tiêu chí quyết định đầu tiên. Để một quyển sổ tay trở nên cuốn hút người sử dụng ngay từ cái nhìn đầu tiên, chất lượng bìa phải được đặt lên hàng đầu. Nhu cầu này từ đó đã dẫn đến nhiều công ty chuyên sản xuất bìa sổ tay có mặt trên thị trường.

  Một chiếc bìa sổ tay có đẹp hay không trước mắt là ở chất liệu. Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong quá trình sản xuất bìa sổ tay như da thật 100% từ thiên nhiên, da tổng hợp từ chất liệu PU loại cao cấp, simili, da nỉ hoặc lót giả nhung… với rất nhiều màu sắc sang trọng và hiện đại. Kiểu dáng thiết kế bìa của sổ bọc da cao cấp phải có bìa ngoài được thiết kế hài hòa và đẹp mắt với nhiều loại mẫu mã khác nhau như sổ bìa còng, sổ bìa dính, sổ bìa gài, sổ lịch, sổ kẹp hồ sơ, sổ da ghi chú... Các loại bìa sổ tay nhỏ gọn rất tiện lợi cho mọi người có thể ghi chú những thông tin hữu ích, ghi nhớ sổ điện thoại khách hàng, địa chỉ nhà hoặc nhắc nhở ngày quan trọng và ghi chú thời gian hoạt động của nhiều sự kiện. Tùy theo các mẫu mã khác nhau mà ta có bìa còng 6 lỗ, bìa simili, bìa nhét, bìa lò xo…

  Sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu

  Sản xuất bìa sổ tay theo yêu cầu

  Một số loại bìa sổ tay còn có thêm phần cài thẻ, danh thiếp, thẻ visa hoặc cài bút vô cùng tiện lợi cho người sử dụng được thiết kế phía bên trong của bìa. Có nhiều loại bìa sổ tay còn in cả logo theo yêu cầu khách hàng. Khách hàng có thể yêu cầu cơ sở sản xuất dập chìm, dập nhũ, in nhũ, in màu, các miếng khắc kim loại logo hoặc thương hiệu của mình. Những logo này sẽ giúp chiếc sổ tay quà tặng trở nên ý nghĩa và quảng bá thương hiệu tốt hơn, gây ấn tượng mạnh mẽ cho người sử dụng cũng như những người xung quanh, vừa đảm bảo được mối quan hệ với khách hàng, vừa giúp quảng bá thương hiệu đến với thị trường mục tiêu và tiềm năng. Bìa sổ tay được xem là một trong những cách quảng cáo và truyền thông xây dựng thương hiệu rất hiệu quả nhất.

  Sổ tay hiện đại màu sắc thanh nhã

  Sổ tay hiện đại màu sắc thanh nhã

  Sản xuất bìa sổ tay tưởng chừng như không cần thiết nhưng thật ra lại vô cùng quan trọng khi vẻ ngoài giờ đây quyết định gần như 100% khả năng thu hút của sản phẩm đối với phần lớn người tiêu dùng. Cẩn thận xem xét bìa sổ tay đẹp, giấy tốt, bạn sẽ sở hữu được sản phẩm uy tín và chất lượng. Cách nhìn nhận của mọi người xung quanh về bạn từ đó cũng trở nên tích cực hơn.

  Ngày đăng: 16-08-2015 2,134 lượt xem