sổ tay bìa da cao cấp

 • Chuyên sản xuất sổ bìa da cao cấp tphcm số một tại đây

  Sổ bìa da cao cấp tphcm đang là lựa chọn tin dùng của nhiều doanh nghiệp Việt hiện nay. Với kiểu dáng sang trọng, món quà thiết thực này phù hợp cho bất kỳ đối tác, khách hàng nào.

  Không cầu kỳ hay các quà tặng khác, những cuốn số tay bìa da cao cấp không còn đơn giản là cuốn sổ tay, mà còn được sử dụng như thông điệp truyền thông đến khách hàng. Thế nên, rất đa công ty hiện nay tìm đến các doanh nghiệp in số bìa da cao cấp tphcm, mong muốn có các cuốn sổ đẹp, chất lượng.

  Trước nhu cầu ngày càng nhiều của nhiều doanh nghiệp, nghành công nghiệp sản xuất sổ tay thi nhau ra đời, kéo theo chất lượng khó kiểm soát.
  Để giúp Quý khách có một địa chỉ chuyên in số bìa da cao cấp tphcm, Công ty Mai Thanh Bảo ra đời nhiều năm nay, là lựa chọn uy tín của hàng ngàn doanh nghiệp trong nước.

   

  sổ bìa da cao cấp tphcm

  sổ bìa da  Hiểu được tầm quan trọng của cuốn sổ tay, công ty luôn chú tâm đến chất lượng, đồng thời dịch vụ, đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách.

  Thông thường, một cuốn sổ tay được chia làm ba phần : bìa sổ, còng sổ và ruột sổ.

  - Bìa sổ là thành phần quyết định độ sang trọng của cuốn sổ, vì vậy, Công ty luôn quan tâm và làm từ các chất liệu cao cấp như da thật, da Pu, simili. Thế nên, khi sờ vào bìa, Quý khách cảm nhận được sự tinh xảo và tấm lòng của người gởi.

   

  sổ bìa da cao cấp tphcm

  sổ bìa da  -Còng sổ: Sổ bìa da cao cấp tphcm có còng sổ được làm từ chất liệu như inox, sắt hoặc mạ vàng. Bạn dễ dàng tháo gỡ thay ruột sổ nếu sử dụng hết.

  - Ruột sổ bao gồm lịch, logo, thông tin công ty, phần này được xem là phần khá quan trọng, bởi nó mang tiếng nói và thông điệp của công ty Quý khách.

  Bên cạnh đó, đường chỉ may cũng được quan tâm không kém, được may, thực hiện bởi những nhân viên có tay nghề cao, nên luôn đảm bảo tính sắc sảo cho từng cuốn sổ.

  Và nếu bạn đang tìm nhà cung cấp sổ bìa da cao cấp tphcm, thì đừng ngần ngại liên hệ đến Công ty Mai Thanh Bảo ở địa chỉ bên dưới. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết của từng nhân viên, Mai Thanh Bảo cam kết đam lại sự hài lòng và không sai sót đến Quý khách hàng.

   

  Địa chỉ Công ty Mai Thanh Bảo

  Hotline 0938 201 291
  Công ty TNHH Mai Thanh Bảo
  7/16/4 Linh Đông, P. Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM

  Ngày đăng: 08-10-2015 1,612 lượt xem